• Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại đà nẵng

  Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập văn phòng đại diện tại Đà Nẵng nhưng chưa biết các thủ tục cũng như giấy tờ hồ sơ ra làm sao thì hãy liên hệ trực tiếp đến công ty kế toán hoa sen của chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn
   
  • Địa Chỉ: 92 Bế Văn Đàn, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
  • Hotline: 0905 715 679 – 0905607377 – 02363715579
   
   
  Với kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp cũng như đăng ký kinh doanh, Hoa Sen đảm bảo tất cả công việc từ soạn hồ sơ cho đến làm việc với Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng hoàn thành một cách tốt nhất.
   
  Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp cần phải mở văn phòng đại diện để mở rộng hơn các hoạt động kinh doanh đến nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Đà Nẵng, nơi có môi trường rất tốt cho các doanh nghiệp đầu tư và phát triển.
   
   
   
  Văn phòng đại diện là gì?
   
  Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Tổ chức và hoạt động của văn phòng đại diện theo quy định của pháp luật.
   
  Văn phòng đại diện không được trực tiếp kinh doanh, không được ký kết các hợp đồng kinh tế với dấu của văn phòng đại diện, nhưng vẫn ký kết hợp đồng theo sự uỷ quyền của doanh nghiệp đã mở văn phòng đại diện.
   
  Nếu doanh nghiệp có phát sinh hoạt động sản xuất kinh doanh ngoài trụ sở chính, bao gồm cả chức năng đại diện theo uỷ quyền thì doanh nghiệp phải đăng ký hoạt động với hình thức Chi nhánh.
  Dịch vụ mở văn phòng đại diện tại Đà Nẵng
   
   
  Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ thành lập doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh, Đăng ký kinh doanh Hoa Sen sẽ đảm nhiệm các công việc liên quan để mở văn phòng đại diện đến khi hoàn thành công việc:
   
  – Tư vấn trước khi mở văn phòng đại diện, tiến hành thu thập thông tin và soạn hồ sơ
   
  – Đại diện nộp hồ sơ và làm việc với Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng
   
  – Theo dõi, điều chỉnh nếu Sở kế hoạch và Đầu tư có yêu cầu
   
  – Hoàn thành xin giấy phép văn phòng đại diện tại Đà Nẵng
   
  – Tư vấn các thủ tục sau khi mở văn phòng đại diện
   
  – Tư vấn các công việc khác.
   
  Để đẩy nhanh quá trình thực hiện công việc, Kế toán Hoa Sen phải đảm nhiệm 100% các công việc, doanh nghiệp sẽ không phát sinh thời gian và chi phí khi thực hiện tại Hoa Sen.
   
  Xem thêm 1 số các dịch vụ khác

 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: