• Thông tin máy bơm định lượng etaron chính hãng giá rẻ

  Bài viết sau đay vinhdlp.eklablog xin gửi đến các bạn thông tin về máy bơm định lượng etaraon chính hãng giá rẻ để khách hàng biết thêm thông tin chi tiết....

  Thông tin máy bơm định lượng etaron chính hãng giá rẻ

  Hiện nay với ngành công nghiệp ngày càng phát triển thì có rất nhiều loại máy bơm phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của chúng ta như máy bơm bánh răng, máy bơm định lượng,... Máy bơm được dùng trong tưới tiêu nông nghiệp và cần dùn máy bơm nước đẩy cao, nhu cầu rất đa dạng nhằm phục vụ trong sinh hoạt và các loại bơm chuyên dùng nhập khẩu thì mới có hàng.

  Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe giá bao nhiêu

  - Ở đâu bán cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe oto giá rẻ uy tín nhất

  Mua ben nâng bánh cho xe PKL phân khối lớn NBX01

  Máy bơm định lượng Etatron là loại máy bơm có lưu lượng thấp, và các mức lưu lượng của máy có thể điều chỉnh theo 2 cách đó là tự động và bằng tay. Máy bơm định lượng có khả năng bơm được nhiều loại chất lỏng và hóa chất có đặc tính khác nhau như axit, ăn mòn,kiềm,..máy bơm định lượng hầu như được truyền động bằng motor điện xoay chiều có tốc độ nhất định, ngoài ra  người sử dụng có thể sử dụng nhiều cơ cấu truyền động khác để phục vụ cho nhu cầu truyền động của mình.

  Các cơ cấu này sẽ được thực hiện nhiệm vụ truyền dẫn động và chuyển các động quay của động cơ thành chuyển động của cánh bơm để có thể thay đổi được lưu lượng của máy bơm dựa vào việc thay đổi của hành trình hay tần số của máy bơm.

   

  Máy bơm định lượng Etatron là một trong những thương hiệu máy bơm nổi tiếng của Ý, chuyên về các lĩnh vực như chế tạo và sản xuất của máy bơm định lượng hóa chất. Một trong những mục tiêu quan trọng là đưa ra những sản phẩm chất lượng cao để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Nếu như bạn phải tìm kiếm cho mình máy bơm hóa chất hay các axit thì Etatron sẽ có  giải pháp cho bạn. Các hóa chất trong định lượng xử lý nước được đóng vai trò quan trọng trong quá trình này.

   

  Đặc tính của máy bơm định lượng Etatron

  Máy bơm định lượng Etatron thuộc các dòng máy bơm màng Teflon sử dụng bền bỉ, từ khi ra mắt thì độ tin cậy và chất lượng của các dòng máy bơm định lượng của hãng Etatron đã được chứng minh, đây là một trong những giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng dùng thuốc hóa học, và tốc độ của dòng chảy phải phù hợp với các tốc độ dòng chảy vừa phải yêu cầu với áp lực lên đến 6 Bar.

   

  Máy bơm định lượng được nhập từ hãng Etatron được sản xuất theo tiêu chuẩn CE, và bảng điều khiển này được bảo vệ cho mình bởi 1 lớp  file dán để có thể chống lại thời tiết nóng và các tia UV.

   

  Máy bơm có hoạt động và việc vận chuyển trong các máy bơm định lượng được thực hiện qua 2 giai đoạn đó là hút và đẩy. Thông qua  van 1 chiều của ống hút và chất lỏng được hút vào buồng bơm, lúc này van 1 chiều tại ống hút sẽ bị đóng lại và đồng thời van 1 chiều khi đó mở ra. Và chất bơm sẽ được đẩy ra bên ngoài.

   

  Máy bơm được sử dụng trong các trường hợp như:

  Lưu lượng của máy bơm quá nhỏ.

  Cung cấp chất lỏng theo định mức và hệ thống chịu áp suất cao.

  Nếu như chất cần bơm là các chất độc hại và có tính ăn mòn, với nhiệt độ của máy cao.

  Máy có thể điều chỉnh bằng các lưu lượng bằng máy tính, máy lập trình.

  Khi bạn lựa chọn mua máy bơm định lượng thì quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và lựa chọn cho mình loại máy bơm phù hợp với chất cần bơm và lưu lượng bơm của máy, ngoài ra còn cần phải phù hợp với chi phí mà bạn bỏ ra và còn đem lại giá trị  khi sử dụng. Đảm bảo khi mua hàng tại công ty chúng tôi còn được bảo hành lên đến 1 năm, giao hàng và lắp đặt miễn phí.

  Ngoài ra khi bạn lựa chọn mua hàng tại công ty chúng tôi và trong giai đoạn bảo hành nếu máy có hư hỏng thì sẽ được hỗ trợ thay linh kiện miễn phí, còn ngoài thời gian bảo hành sẽ được nhân viên hỗ trợ sữa chữa miễn phí.

   

  Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp và bán rất nhiều loại máy rửa xe gia đình giá rẻ tốt nhất hiện nay cho quý khách hàng nào có nhu cầu mua và sử dụng


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :